1. Trang chủ
  2. Các khóa học
  3. Khóa học giám đốc quản lý dự án
  4. Tin tức
  5. Tại sao cần học giám đốc quản lý dự án

Tại sao cần học giám đốc quản lý dự án

Đăng ngày: 22/12/2016

Khóa học giám đốc quản lý dự án được coi là quan trọng hàng đầu với mỗi giám đốc dự án bởi nó cấp chứng chỉ quản lý dự án mà đây còn là cách mỗi cá nhân nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án của bản thân và áp dụng vào tình hình cụ thể của doanh nghiệp.

Tham dự khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận giám đốc quản lý dự án để có đủ cơ sở pháp lý cần thiết theo đúng quy định của pháp luật nhà nước. Đồng thời khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án còn chuẩn hóa kiến thức đến cán bộ xây dựng để họ đủ kinh nghiệm, kỹ năng lãnh đạo hoạt động của dự án nói riêng và đơn vị xây dựng nói chung.
Đội ngũ giám đốc quản lý dự án hơn ai hết là đội ngũ luôn đi đầu trong việc hoạch định chính sách, lên kế hoạch xây dựng, thực hiện, kiểm tra giám sát dự án. Tham gia vào tất cả các khâu của dự án với tư cách người lãnh đạo, dẫn đầu vì vậy yêu cầu đào tạo luôn là yêu cầu hàng đầu để nâng cao nghiệp vụ bản thân.
hoc-chung-chi-giam-doc-quan-ly-du-an-xay-dung
Ngày càng nhiều quản lý nhận thứ được vai trò chức năng của quản lý dự án công trình, khóa học giám đốc quản lý dự án cũng là cách mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thiện để có được những vị trí cao hơn trong công việc. Ngoài trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ giám đốc quản lý dự án là yếu tố bắt buộc để mỗi cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này cần có.
Sự phát triển của công nghệ luôn thay đổi từng ngày, đội ngũ giám đốc quản lý dự án luôn là đội ngũ tiên phong, đưa ra chiến lược hoạt động cụ thể cho doanh nghiệp mình. Vì vậy, đầu thư nâng cao kiến thức, kỹ năng là điều cần thiết mà mỗi cán bộ quản lý dự án nên nghĩ đến trong sự nghiệp của mình.
Đội ngũ giảng viên, tư vấn viên của Viện đào tạo và quản lý xây dựng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên nhằm xây dựng lộ trình học tập tối ưu nhất đến với mỗi học viên.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG
Trụ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Học Viện Hành Chính Quốc Gia
Số 10 Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0968.181.518 – 0914.938.368
Tel: 046.674.0371 – Fax: 0435.572.406
Email: daotaocanbovietnam@gmail.com