1. Trang chủ
  2. Các khóa học
  3. Khóa học tư vấn giám sát
  4. Lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát tại tphcm mới nhất

Lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát tại tphcm mới nhất

Đăng ngày: 21/06/2017

Lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát tại tphcm – hồ chí minh uy tín mới nhất. Khai giảng liên tục 2 khóa/tháng ngoài giờ hành chính, nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm.

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG liên tục tổ chức lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ cấp chứng chỉ tư vấn giám sát tại Tphcm – Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho các cán bộ đang làm việc tại vị trí giám sát trong lĩnh vực xây dựng và các ngành nghề liên quan. Đồng thời cũng là điều kiện cần có để xin chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát theo đúng quy định của Bộ xây dựng để được phép ký hồ sơ giám sát.

học chứng chỉ tư vấn giám sát tại tphcm

Hiện nay nhiều người vẫn hay bị hiểu và thắc mắc về 2 thuật ngữ là chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hay chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng. Viện chúng tôi xin trả lời như sau chỉ có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng, không phải chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát (thuật ngữ chứng chỉ tư vấn giám sát chỉ chung có thể áp dụng và dùng chung được).

Việc xin Cấp Chứng Nhận Tư Vấn Giám Sát bắt buộc phải có chứng nhận bồi dưỡng giám sát, chứng nhận được cấp sau khi các cán bộ, học viên đã hoàn thành khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát về các lĩnh vực Xây dựng dân dụng và công nghiệp, HTKT – Giao Thông – Xây Dựng – Thủy Lợi, do các cơ sở đào tạo được Bộ Xây Dựng công nhận và cấp phép tổ chức có giá trị trên toàn quốc.

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CẤP CHỨNG CHỈ TƯ VẤN GIÁM SÁT TẠI TPHCM – HỒ CHÍ MINH

1. Đối tượng cần tham gia lớp học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát tại TPHCM:

– Là các cán bộ hiện đang làm vị trí giám sát, quản lý dự án, các nhân viên kỹ thuật, các kỹ sư, các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành công trình xây dựng

– Là các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cử cán bộ trong cơ quan tham gia khóa học để bổ xung thêm kiến thức nghiệp vụ giám sát thi công.

2. Địa Điểm Tổ Chức Đào Tạo Lớp Học Tư Vấn Giám Sát Tại TPHCM:

– Lớp học tư vấn giám sát Tại TpHCM – Hồ Chí Minh: Trường học viện hành chính quốc gia, số 10, đường 3/2, P12, Q10, TP Hồ chí minh.

3. Học phí lớp giám sát: Học phí được chia làm 3 lĩnh vực bao gồm:  Xây Dựng HTKT – Giao Thông – Thủy Lợi.

– Học phí khóa học bồi dưỡng tư vấn giám sát 1 lĩnh vực: 1.100.000 VNĐ/ Học Viên.

– Học phí khóa học bồi dưỡng tư vấn giám sát 2 lĩnh vực: 1.400.000 VNĐ/ Học Viên.

– Học phí khóa học bồi dưỡng tư vấn giám sát 3 lĩnh vực: 1.600.000 VNĐ/ Học Viên.

( Kinh phí trên đã bao gồm tất cả các tài liệu cần và liên quan trong quá trình học, đồ ăn và đồ uống nhẹ trong giờ giải lao, xuất hóa đơn đỏ…) Viện chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ thêm khoản nào khác.

4. Thời gian khai giảng lớp học tư vấn giám sát tại TPHCM hàng tháng:

Viện đào tạo và quản lý xây dựng thường xuyên tổ chức khai giảng khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát vào ngày: 15 và 23 trong tháng. ( Học viên xin liên hệ 0914.938.368 để nhận lịch khai giảng chính xác nhất trong tháng).

Học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần từ 18h-21h.

 5. Điều kiện đăng ký học giám sát công tại TPHCM: 

03 Ảnh 3×4 + CMT bản photo + Photo bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp.

Mẫu Chứng Chỉ Tư Vấn Giám Sát Tại TPHCM:

chứng chỉ tư vấn giám sát tại tphcm - hồ chí minh