1. Trang chủ
  2. Các khóa học
  3. Khóa học tư vấn giám sát
  4. Uncategorized
  5. Lớp học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát tại Hà Nội uy tín

Lớp học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát tại Hà Nội uy tín

Đăng ngày: 21/06/2017

Lớp học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát tại Hà Nội khai giảng thường xuyên liên tục 2 khóa / tháng. Để đăng ký tham gia khóa học bồi dưỡng giám sát tại Hà Nội liên hệ 0989.445.365 để hỗ trợ.

lớp học tư vấn giám sát xây dựng tại hà nội

Thông báo mở lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ cấp chứng tư vấn giám sát tại Hà Nội

Bạn đang làm công tác giám sát. Theo quy định bạn sẽ không thể giám sát được công trình dự án của các công ty, nhà thầu khi mà bạn chưa có đầy đủ kiến thức về giám sát công trình, giám sát dự án và chứng chỉ tư vấn giám sát.
Vậy bạn sẽ làm được việc gì trong trường hợp này?

Để giải đáp thắc mắc hãy tham gia lớp học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát tại Hà Nội của VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG

Lớp học tư vấn giám sát tại Hà nội dạy những gì?

Chương trình đào tạo theo khung của bộ xây dựng áp dụng đến hầu hết các trung tâm đào tạo, các khóa học đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng về cơ bản là giống nhau. Sát với thực tế khi tham gia công tác giám sát các công trình, đã được kiểm tra về mặt nội dung cũng như phương pháp sẽ áp dụng để giảng dạy cho phù hợp.

Nội dung chính của chương trình học lớp tư vấn giám sát tại Hà Nội sẽ gồm các phần sau đây:

• Phần 1: Các quy định của pháp luật và các vấn đề chung về công tác giám sát thi công công trình xây dựng.

• Phần 2: Giám sát thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

• Phần 3: Giám sát thi công công trình giao thông (cầu đường, cầu hầm).

• Phần 4: Giám sát thi công xây dựng công trình thủy điện, thủy lợi.

Với chương trình khung của bộ xây dựng quy định giảng dạy như trên, các học viên tham gia sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng kiến thức cung cấp khi tham gia khóa học.

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên của bộ môn này sẽ chủ yếu là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm đang làm việc, công tác tại Bộ Xây dựng và trường Đại Học Xây Dựng.

Những ai được phép tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát tại Hà Nội?

Các học viên tham gia học là các cơ quan, tổ chức, cá nhân, các bạn sinh viên năm cuối..đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, có hiểu biết cơ bản về xây dựng thi công công trình và muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ có thể tham gia học và lấy chứng chỉ tư vấn giám sát.

Tùy vào mỗi trung tâm mà yêu cầu đầu ra sẽ có sự khác nhau, giá trị của chứng chỉ khi kết thúc khóa học và mức học phí khác nhau.

Địa điểm tổ chức khóa học tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội: Trường Đào Tạo Cán Bộ Lê Hồng Phong. Số 220 Đường Láng – Hà Nội

– Kết thúc khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng tại Hà Nội, học viên được cấp chứng chỉ tư vấn giám sát do VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG cấp. Đây là điều kiện bắt buộc và là cơ sở pháp lý để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát do các Sở Xây Dựng, Bộ Xây Dựng cấp.
chứng chỉ tư vấn giám sát tại hà nội
– Đăng ký tham gia lớp học nghiệp vụ giám sát tại Hà Nội bằng cách ghi danh trực tiếp qua Hotline: 0914.938.368 (Mr Thắng) – 0968.181.518 (Ms Bích). Phụ trách tổ chức lớp & cấp chứng chỉ giám sát, nghiệp vụ xây dựng….