1. Trang chủ
  2. Các khóa học
  3. Khóa học quản lý phòng thí nghiệm
  4. Tin tức
  5. Lợi ích của việc tham gia khóa học quản lý phòng thí nghiệm

Lợi ích của việc tham gia khóa học quản lý phòng thí nghiệm

Đăng ngày: 13/12/2016

Được tổ chức với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho cán bộ làm việc trong phòng thí nghiệm, các cán bộ quản lý phòng thí nghiệm tại các đơn vị chuyên ngành xây dựng, lớp học chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm của Viện đào tạo và quản lý xây dựng luôn là địa chỉ uy tín các học viên tìm đến khi có ý định nâng cao tay nghề cho mình.

Tham dự khóa học, học viên sẽ nắm được những yêu cầu, quy định khi làm việc trong phòng thí nghiệm, cách thức đảm bảo an toàn khi làm thí nghiệm, những quy trình cần tuân thủ… Đồng thời, kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm để đủ điều kiện tham gia vào công việc lý tưởng này.

hoc-chung-chi-quan-ly-phong-thi-nghiem

Học viện đào tạo và quản lý xây dựng là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng sẵn sàng đem đến cho học viên những kiến thức quy chuẩn theo đúng quy định của Bộ xây dựng. Đồng thời, với phương châm gắn đào tạo với thực tế, chương trình đào tạo chuyên nghiệp luôn hướng tới phục vụ mục tiêu đáp ứng yêu cầu của công việc cho mọi đối tượng học viên.

Với mỗi cá nhân, tổ chức có nhu cầu nâng cao kiến thức, củng cố kỹ năng nghiệp vụ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên, tư vấn viên của chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, học viên tìm đến với khóa học quản lý phòng thí nghiệm nghĩa là họ đang mong muốn trang bị kiến thức cho bản thân trước những yêu cầu cao về công việc. Đến với khóa học, học viên không chỉ có kỹ năng nghiệp vụ để phục công việc mà còn được cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm nhằm hoàn thiện các văn bản pháp lý theo yêu cầu của pháp luật.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG
Trụ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Học Viện Hành Chính Quốc Gia
Số 10 Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0968.181.518 – 0914.938.368
Email: daotaocanbovietnam@gmail.com
Tel: 046.674.0371 – Fax: 0435.572.406

Xem thêm :

+Đối tượng tham gia khóa học quản lý phòng thí nghiệm

+Đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm