1. Trang chủ
  2. Các khóa học
  3. Lịch khai giảng
  4. khóa học đấu thầu tại hồ chí minh uy tín 100%

khóa học đấu thầu tại hồ chí minh uy tín 100%

Đăng ngày: 26/06/2017

Khóa học đấu thầu tại Hồ Chí Minh uy tín 100% do Viện đào tạo và quản lý xây dựng tổ chức. Khóa học chứng chỉ đấu thầu tại TPHCM được khai giảng chức thường xuyên 2 khóa/tháng tại Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Với phương châm đào tạo chất lượng đào tạo là số 1, các học viên tham gia khóa học tại Viện đào tạo và quản lý xây dựng sẽ nhận được những ưu đãi về khóa học như: học phí, tài liệu, kiến thức….

khóa học đấu thầu tại hồ chí minh

 

Khóa học đấu thầu tại Hồ Chí Minh Uy tín- Chất lượng nhất

Công tác đấu thầu ngày càng phổ biến tại Việt Nam, bởi chúng ta đang trong thời kỳ hội nhập, kinh tế đang trên đà phát triển, ngành xây dựng chính là thước đo hữu hình cho sự phát triển của kinh tế, sự phát triển của các tòa nhà cao ốc, văn phòng chính vì lý do đó nhà đầu tư cần tìm nhà thầu có tài thực sự để triển khai gói thầu hiệu quả nhất, Viện đào tạo và quản lý xây dựng đã liên tục mở khóa học đấu thầu tại Hồ Chí Minh nhằm nâng cao kiến thức cập nhật các quy định mới nhất công tác đấu thầu

Khóa học đấu thầu tại Hồ Chí Minh do chúng tôi tổ chức luôn hướng tới phương châm chất lượng là số 1

– Viện đào tạo và quản lý xây dựng nhận thức được tầm quan trong của sự phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu đào tạo các nhà thầu nhằm đáp ứng nhu cầu của gói thầu, Viện chúng tôi đã mở các khóa học đấu thầu, đào tạo đấu thầu với mục đích chất lượng, uy tín là số 1,

Với sự tham gia cộng tác của đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam như các Phó vụ trưởng đang đương nhiệm, hay Giáo sư, Phó giáo sư của Bộ ban ngành cũng như giảng viên các trường đại học chuyên ngành lớn trên Việt Nam.

– Viện đào tạo và quản lý xây dựng luôn chú trọng vấn đề kiến thức áp dụng thực tiễn, mỗi buổi dạy trên lớp chúng tôi đều có những tình huống về đấu thầu chi tiết áp dụng vào thực tế, sao cho học viên nắm chắc kiến thức nhất có thể.

–  Để đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng tăng của các cơ quan, đơn vị và các cá nhân có nhu cầu học tập, Viện đào tạo và quản lý xây dựng đã bố trí, sắp xếp mở các lớp học đấu thầu tại TPHCM – Hồ Chí Minh học tại Địa điểm học: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, Q.10, TPHCM tạo điều kiện cho bất cứ cá nhân, đại diện các tổ chức, nhà thầu có điều kiện đăng ký khóa học đấu thầu một cách dễ dàng nhất cam kết về chất lượng hàng đầu.

Kinh phí và chứng chỉ:

– Kinh phí lớp đấu thầu tại Hồ Chí Minh: 800.000 VNĐ/khóa học/học viên.

– Kết thúc xong khóa học đấu thầu tại hồ chí minh, học viên được cấp chứng chỉ đấu thầu đúng quy định của pháp luật. Có thể tham gia các hoạt động đấu thầu trên toàn quốc.

 

– Quý đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học đấu thầu và đào tạo đấu thầu tại TPHCM (Hồ Chí Minh) xin vui lòng liên hệ : 0914.938.368